Hướng dẫn người chơi cược online super color sicbo

Cách trang chủ QQ188

Hướng dẫn người chơi cược online super color sicbo

Sicbo là một trò chơi bắt nguồn từ trung quốc và trong tiếng trung có nghĩa là một đôi xúc xắc. Mặc dù là có dùng một cái tên như vậy nhưng trên thực tế diễn ra thì trong trò chơi sử dụng đến tổng là 3 con xúc xắc. Quy tắc chơi của trò chơi Sicbo là vô cùng đơn giản: các người chơi sẽ đặt cược tiền của mình vào các loại tổ hợp những kết quả của các quân xúc xắc, sau đó thì các quân xúc xắc sẽ được lắc. Nếu mà kết quả diễn ra giống như người chơi dự liệu từ trước thì người chơi có thể thắng, nếu không thì các bạn sẽ thua sạch số tiền cược online super color sicbo của mình.

Hướng dẫn người chơi cược online super color sicbo
Hướng dẫn người chơi cược online super color sicbo

Cược online super color sicbo rất đa dạng và phong phú

Phương thức đặt cược chính là người chơi có thể đồng thời đặt cược cho mình tại nhiều khu vực khác nhau, trò chơi Sicbo có những cách đặt cược chủ yếu dưới đây:

Cược Tài Xỉu: Nếu như mà tổng điểm của cả 3 con xúc xắc nằm trong khoảng từ 4 đến 10 điểm thì người cược Xỉu sẽ thắng. Nếu tổng số điểm cả 3 con xúc xắc lại mà nằm trong khoảng từ 11 đến 18 thì người chơi cược Tài sẽ thắng. Nếu như mà 3 con xúc xắc có điểm số là như nhau thì người cược Tài hay cược Xỉu đều không giành chiến thắng. Tỉ lệ thắng tiền khi mà người chơi đặt cược Tài đặt Xỉu  chính là 1:1.

Cược con số: người chơi đặt cược vào con số cụ thể, hi vọng các con số này có thể thể hiện ra với số lần càng nhiều sẽ càng tốt, từ 1 đến 6 người chơi chọn 1 con số rồi đặt cược vào vị trí tương ứng với nó, có thể con số mà các bạn chọn xuất hiện sẽ có tỉ lệ thắng 1:1, hoặc cũng có thể xuất hiện tỉ lệ thắng là 2:1 hay là cũng có thể 3:1.

Cược 2 số: các bạn đặt cược vào sự xuất hiện của bất kì một tổ hợp 2 con số nào đó trong tổng 15 cặp. Nếu như cả 2 con số này đều xuất hiện trong 3 quân súc xắc thì tỉ lệ thắng của bạn sẽ là 5:1.

Cược tổng số các giá trị: ý nghĩa chính của cược tổng giá trị chính là các bạn cược vào tổng số điểm của  cả 3 quân xúc xắc được xuất hiện sau khi chúng ta lắc. Tổng số điểm có thể là vào từ 4 đến 17. Số điểm 3 và số điểm 8 là bị loại trừ do không thể xuất hiện. Trong khu vực các kết quả này, kết quả  sẽ hiển thị chính là tổng là 5 hoặc tổng là 6, tổng là 7,… Tỉ lệ thắng tiền của hình thức đặt cược tổng số này là được quyết bởi tổng số các giá trị đó trên bàn chơi.

Cược online super color sicbo 3 con số giống nhau bất kì: Nếu mà điểm của cả 3 con xúc xắc là những số  có giá trị giống nhau thì các bạn đã là người giành chiến thắng, tỉ lệ thắng trong trường hợp này là 30:1.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*